รวมทรงจมูกที่หมอดูไม่แนะนำ เช็คโหงวเฮ้งสัดส่วนของจมูก

เคยสงสัยหรือไม่ บางคนหน้าที่การงานก้าวหน้าหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าบางส่วน หรือบางคนที่หันหน้ามาเราก็รู้สึกถึงพลังงานลบ รู้สึกไม่มีชีวิตชีวา สิ่งเหล่านั้นอาจจะเกี่ยวข้องกับศาสตร์โหงวเฮ้งที่อยู่คู่กับความเชื่อของคนไทยทุกคนมาช้านาน ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงเพื่อรับทรัพย์หรือเรียกโชคลาภให้ตัวเรานั้นก็เป็นเรื่องปกติในยุคปัจจุบันนี้นั้นเอง

โหงวเฮ้งจมูกสำคัญอย่างไร

ความเชื่อศาสตร์โหงวเฮ้งกล่าวไว้ว่าจมูกคือที่ลำเลียงเก็บสมบัติ และสันจมูกก็คือท่อลำเลียงนั่นเอง ปลายจมูกตามศาสตร์โหงวเฮ้งคือที่เก็บเงิน ดังนั้นความเชื่อโหงวเฮ้งบนใบหน้ากับเรื่องการศัลยกรรมจมูกจึงไม่ใช่เรื่องไกลตัวกันเลย การแก้ไขทรงจมูก หรือทำจมูกใหม่ เพื่อเปิดรับทรัพย์ เรียกโชคลาภ ความโชคดีต่างๆเข้ามาในชีวิต จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรสำหรับสมัยนี้ นอกจากจะได้ทั้งความสวย ยังมีโอกาสได้ก้าวหน้าและเติบโตในชีวิตอีกด้วย

รวมทรงจมูกที่หมอดูไม่แนะนำ

ตามศาสตร์ที่หมอดูชื่อดังและซินแสให้คำแนะนำมา จมูกบางทรงอาจจะเป็นปัญหาสะดุดความก้าวหน้าของชีวิตเรา หรืออาจจะส่งผลมากกว่านั้น

จมูกที่มองหน้าตรงและเห็นรูจมูกชัดเจน

ตามตำราโหงวเฮ้งกล่าวไว้ว่าเป็นคนไม่รอบคอบด้านการเงิน มีปัญหาเกี่ยวกับรายรับรายจ่ายอยู่ตลอดเวลา ทำให้การใช้ชีวิตไม่ราบรื่นติดขัดปัญหาเรื่องเงินอยู่ตลอด

ลายตัน ปลายสั้น

จะทำการใหญ่หรือดำเนินการอะไรในชีวิตก็จะพบแต่ปัญหา ทำได้ครึ่งทางก็ต้องล้มเลิกไปก่อน ต่อให้มีความสามารถมีพลังกายและใจอย่างเต็มเปี่ยม ก็ค่อยได้ไปทางเส้นชัยที่ตั้งเป้าไว้ หรือต่อให้มีโอกาสการพลิกชีวิตเข้ามาก็จะพบแต่ความผิดหวังไม่มีโอกาสได้แสดงความสามารถของตนเอง

สันแบบราบ ทรงไม่ชัด

ตามตำราศาสตร์โหงวเฮ้งกล่าวไว้ว่าคนที่จมูกสันแบนราบ รูปทรงไม่ชัดเจน หน้าขาดมิติ จะพบแต่ความอับจนในทรัพย์สิน ได้เงินมาเท่าไหร่ก็ต้องมีเรื่องใช้จ่ายจนไม่เหลือเก็บ เป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ กระเป๋าเงินจะแบนตลอดเวลา

ฮัมพ์จมูกสูง

คนที่มีฮัมพ์จมูกสูง ปลายงุ้มเข้ามา จะถูกสายตาคนภายในมองเข้าด้วยการสายตาลบ เพราะคนภายนอกมองว่าเราเป็นคนร้ายกาจ เจ้าเล่ห์ เหลี่ยมเยอะ ทำให้ถูกตัดสินตั้งแต่ภายนอกแม้ว่าจะแรกเจอก็ตาม โดนตัดโอกาสดีๆที่เข้ามาในชีวิต และส่งผลต่อการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่อาจจะพลาดเพราะโดนตัดสินตั้งแต่เริ่ม

จมูกที่ไม่ได้สัดส่วนสมมาตรกับใบหน้า

ตามตำรากล่าวกันไว้ว่าเป็นคนที่สามารถรักษาทรัพย์สิน เงินทองของตัวเองได้ เช่น ทำธุรกิจประสบความสำเร็จไว้แล้วก็อาจจะมีเรื่องให้เสียทรัพย์ก้อนใหญ่จนถึงต้องเซ้งธุรกิจและเสียโอกาสต่างๆได้เช่นกัน จมูกเล็กหน้าใหญ่ยังส่งผลให้การเงินการใช้ชีวิตในทุกวันมีปัญหา เป็นคนที่เงินขาดมือตลอด ใช้จ่ายสิ้นเปลืองจนหมดตัวก็เป็นไปได้

ในส่วนเรื่องความเชื่อของโหงวเฮ้งก็มีผลต่อการใช้ชีวิต การดำเนินชีวิตของคนไทยก็อยู่คู่มาช้านานกับความเชื่อ ดังนั้นศาสตร์โหงวเฮ้งจึงเป็นหลักความเชื่อที่อยู่คู่ชุมชนจีนและแพร่ขยายความเชื่อเหล่านี้มาถึงไทยตั้งแต่ในอดีต ดังนั้นการแก้ไขบางจุดบนใบหน้าก็สามารถเปลี่ยนชีวิตของคนๆนึงได้อย่างชัดเจน แต่หลักการแก้ไขใบหน้านี้ก็ควรอยู่ดุลพินิจของแพทย์ด้วยเช่นกัน เพื่อให้ไม่เกิดปัญหาหรือภาวะเสี่ยงหลังทำจมูกตามมาในภายหลังนั้นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *