จมูกทรงสโลปปลายพุ่งเหมาะกับใคร ?

   ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง หากสังเกตให้ดี การทำศัลยกรรมของเหล่าดาราและไอดอลในเอเชีย คงไม่พ้นที่จะเห็นทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เพราะเป็นทรงจมูกที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้รับกับใบหน้าของคนเอเชีย เสริมให้ใบหน้าโดยรวมทั้งหมดดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น  ไม่ว่าจะมีปัญหาดั้งแบน สันไม่สูง จมูกทู่ จมูกสั้น จมูกบาน การเลือกทรงจมูกสโลปปลายพุ่งนั้นจะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้อย่างถูกจุด ปรับตั้งแต่สันจมูกจนถึงปลายจมูก สันที่สโลปมารับกับปลายจมูกได้เสริมความพุ่งไป และปรับรูจมูกให้เรียวเล็ก ทำให้จมูกดูยาวขึ้นแต่ยังคงความเป็นสัดส่วนที่เหมาะสมกับใบหน้าได้อย่างดี

ทำไมทรงจมูกสโลปปลายพุ่งถึงแตกต่าง

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นและเห็นได้ชัดของทรงจมูกสโลปปลายพุ่งคือ สันสโลปลงมาและปลายพุ่ง ทำให้ใบหน้าทั้งหมดดูมีมิติขึ้น มองมุมไหนก็เป็นทรงที่สวยและรับกับใบหน้าทุกมุมมอง

ดูเป็นธรรมชาติ

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งนั้น ให้ความเป็นธรรมชาติหลังจากทำ สันจมูกที่ไม่โด่งจนเกินไปรับกับปลายจมูกที่ปรับแก้ให้รับกัน อีกทั้งบริเวณปลายจมูกนั้นยังมีการรองเนื้อเยื่อเทียม ทำให้ทรงจมูกทั้งหมดไม่ได้ดูแข็งจนเกินไป

ปรับรูปหน้าให้ดูสวยหวาน

การทำจมูกสโลปปลายพุ่งนั้นยังให้ลุคองค์รวมที่ดูเป็นสาวหวานละมุน ด้วยมิติจมูกกับปลายจมูกที่ถูกปรับให้เล็ก ส่งให้ใบหน้าดูจิ้มลิ้มน่ารักและดูเด็กลง

จมูกดูโดดเด่น

รูปจมูกที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะปลายโด่งพุ่ง ให้ความสวยคมโดดเด่นทุกองศา ส่งให้ใบหน้าองค์รวมทั้งหมดดูสะดุดตา ไม่ว่าจะมองมุมข้างก็เห็นถึงสันจมูกที่สโลปรับกับบริเวณปลายจมูกที่เชิดขึ้นเล็กน้อย ได้ลุคสาวหวานอมเปรี้ยว หรือหน้าตรงได้ลุคโฉบเฉี่ยว มั่นใจ

 จมูกทรงสโลปปลายพุ่งเหมาะกับใคร?

การเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งนั้น จริงๆเหมาะกับทุกคนที่ต้องการลุคที่แตกต่างจากทรงจมูกทั่วไป เพราะจมูกทรงสโลปปลายพุ่งเน้นให้เห็นถึงมิติบนใบหน้าอย่างชัดเจนที่สุด และยังเสริมความหวานของใบหน้าได้ดียิ่งขึ้น หากมองหาทรงจมูกที่ไม่หวานจนเกินไป อีกทั้งยังไปได้หลากหลายลุค และยังเสริมความมั่นใจได้ ก็ต้องเป็นทรงจมูกสโลปปลายพุ่งอย่างแน่นอน

-คนเอเชีย

เนื่องจากดีไซน์ของจมูกทรงสโลปปลายพุ่งนั้น ถูกออกแบบให้เข้ากับคนเอเชียมากที่สุด สังเกตได้ชัดจากไอดอลหลายๆคนที่เลือกทรงจมูกนี้ ตลอดจนถึงดาราไทยมากมาย

ผู้ที่มีปัญหาหน้ากลม

การทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งนั้นยังช่วยสาวๆที่มีปัญหาหน้ากลมได้ดี เนื่องจากทรงสโลปปลายพุ่งนั้นยังช่วยปรับให้ใบหน้าดูยาวขึ้น และดูมีมิติมากขึ้น

ผู้ที่ต้องการเพิ่มมิติให้กับใบหน้า

สังเกตอย่างเห็นได้ชัดว่าทรงสโลปปลายพุ่งมีการปรับให้เห็นสโลปลงตั้งแต่บริเวณสันจมูกและลงมาถึงบริเวณจมูก ไม่เน้นการสร้างสันจมูกที่เน้นความสูง เพื่อให้มองมุมข้างมีความละมุนและหวานอย่าลงตัว

ผู้ที่มีปัญหาดั้งแบน จมูกไม่โด่ง จมูกงุ้ม จมูกเอียง จมูกเบี้ยว จมูกใหญ่ จมูกบาน หรือจมูกมีฮัมพ์

เป็นการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งนั้น นอกจากจะช่วยปรับปัญหาเรื่องดั้งแหมบ ดั้งแบนได้ดีแล้ว ยังแก้ปัญหาจมูกงุ้ม ปลายจมูกใหญ่ หรืออาการข้างต้นที่กล่าวได้ดี จะช่วยยกและแก้ทรงจมูกที่มีปัญหา ปรับและตกแต่งให้เข้ารูป เพื่อให้รับกับใบหน้าทั้งหมดนั้นเอง

หากจะเลือกทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งนั้น ควรเลือกคลินิกและทีมแพทย์ที่มีความชำนาญการในด้านการทำศัลยกรรมจมูกโดยเฉพาะ เพราะการทำจมูกนั้นเป็นการผ่าตัดที่ละเอียดอ่อน อีกทั้งยังต้องมีความเข้าใจในสิ่งที่คนไข้ต้องการสื่ออย่างชัดเจน และฝีมือที่มากพอเพื่อรังสรรค์จมูกที่สวยตรงตามใจหวัง Seoul-N Clinic ตอบโจทย์ทุกการทำจมูกของคุณ ให้การทำจมูกเป็นไปอย่างมืออาชีพ สะอาด ปลอดภัย และจบทุกปัญหาการทำจมูกไว้กับเรา