เหตุผลที่ทำให้ทรงจมูก สโลปปลายพุ่ง เป็นที่นิยมของชาวไทย

banner1

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งคืออะไร

หากพูดถึงทรงจมูกที่เป็นความนิยมอย่างต่อเนื่องก็คงไม่พ้นทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ที่ไม่ว่าจะปรับลุคให้ดูโฉบเฉี่ยว หรือจะปรับให้ดูหวานละมุน ก็เป็นทรงที่สามารถให้คุณหมอดีไซน์และออกแบบทรงจมูกให้กับคุณได้ อีกทั้งทรงจมูกสโลปปลายพุ่งยังเหมาะกับรูปหน้าของคนเอเชีย ยังเป็นทรงจมูกที่สามารถแก้ปัญหาดั้งไม่สูง สร้างให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

จมูกทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เป็นทรงจมูกที่มีลักษณะสโลปบริเวณหัวตามารับกับสันจมูก บริเวณปลายพุ่งจะเน้นสร้างปลายจมูกให้พุ่งเรียว ปรับความพุ่งของบริเวณปลายให้มีความละมุน เป็นทรงที่ไม่เน้นความความโดดเด่นบริเวณสันจมูกมาก แต่เน้นให้รับกับรูปหน้าองค์รวมทั้งหมด  ทรงสโลปปลายพุ่งยังช่วยให้หน้าเราดูเด็กลง หน้าไม่ดุ เพิ่มเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติแล้วลงตัวทุกมุมที่คุณมองหา

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งมีกี่แบบ

ณ ปัจจุบันการทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งนั้นมีเอกลักษณ์ความแตกต่างของแต่ละแบบอย่างเห็นได้ชัด หากมองหาความเป็นธรรมชาติก็เหมาะกับจมูกสโลปปลายพุ่งทรงหยดน้ำ หรือมองหาความคมมีมิติบนใบหน้าก็เหมาะกับจมูกสโลปปลายพุ่งเชิด เน้นความโฉบเฉี่ยวดูโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด อีกทรงที่สามารถได้ทั้งหวานละมุนเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ ก็เหมาะกับสโลปปลายพุ่งบาร์บี้ ปรับให้จมูกดูเล็กเรียวชัด สร้างความละมุนราวกับจมูกตุ๊กตาบาร์บี้ ทำให้ใบหน้าทั้งหมดมีความหวานใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สโลปปลายพุ่งหยดน้ำ

เน้นเสริมให้บริเวณปลายจมูกมีความยาวขึ้น เป็นทรงที่ไม่เน้นให้ปลายจมูกเชิด แต่ปรับให้ปลายจมูกคล้อยลงมาเล็กน้อยราวกับจมูกทรงหยดน้ำ ทำให้ใบหน้าองค์รวมทั้งหมดดูเรียวขึ้น หน้ามีมิติมากยิ่งขึ้น

สโลปปลายพุ่งเชิด

สโลปปลายเชิดเน้นปรับตั้งแต่บริเวณหัวตาให้สโลปรับกับสันจมูก บริเวณที่สโลปเน้นปรับให้ธรรมชาติ สร้างความละมุนและลดความเป็นแท่งซิลิโคนบนใบหน้า  ปรับปลายจมูกให้เล็กลงและสร้างความเชิดขึ้นมาเล็กน้อย ให้องค์รวมใบหน้าดูโดดเด่นในทุกมิติ

สโลปปลายพุ่งบาร์บี้

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งบาร์บี้ ปรับสันสโลป ปลายพุ่งแบบโดดเด่น ให้จมูกเรียวเล็กหวานละมุน สร้างความหวานกลมกล่อมแบบตุ๊กตา ปรับให้ใบหน้าทั้งหมดดูธรรมชาติขึ้น และจมูกที่เรียวเล็กยังทำให้ใบหน้าดูจิ้มลิ้มน่ารักและเด็กลง

จมูก สโลปปลายพุ่ง ใช้เทคนิคอะไร

หลักๆการทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งนั้นเหมาะกับการใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบ Semi-open (เซมิ-โอเพ่น) เพราะเป็นเทคนิคที่ปรับแก้โครงสร้างจมูกภายในได้ดีและแก้ไขปัญหาจมูกได้อย่างตรงจุด สามารถตะไบปรับฐานจมูกให้เป็นทรงสโลป และแก้ไขตกแต่งบริเวณปลายให้ดูพุ่ง รวมทั้งยังสามารถใช้เทคนิคเย็บอินเตอร์โดมเพื่อลดขนาดปลายจมูกให้เล็กลงได้ ดังนั้นการผ่าตัดสโลปปลายพุ่งนั้นจะเหมาะกับการใช้เทคนิคSemi-open (เซมิ-โอเพ่น)

ทำไมทรงจมูก สโลปปลายพุ่ง ถึงเป็นที่นิยมของชาวไทย

ณ ตอนนี้ดาราไทย และไอดอลเกาหลีนิยมทำทรงจมูกสโลปปลายพุ่งมากขึ้น เนื่องจากทรงจมูกสโลปปลายพุ่งนั้น เมื่อทำมาแล้วสร้างมิติให้กับใบหน้า อีกทั้งยังดูธรรมชาติและดูสวยโดดเด่นอย่างลงตัว หลายๆคนจึงนิยมยื่นแบบให้คุณหมอโดยการอิงมาจากดาราไทยและดาราเกาหลีนั้นเอง ทำให้ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งจึงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องตลอด

หากมองหาทรงจมูกที่ส่งเสริมความปังความใบหน้าได้ทุกมุม ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ที่มีความโดดเด่นและไปได้หลากหลายสไตล์ก็เป็นอีกตัวเลือกการทำจมูกที่เหมาะสมกับสาวไทย ให้การทำจมูกของคุณนั้นราบรื่น ทรงออกมาถูกใจ และทำครั้งเดียวจบ ให้ Seoul-N Clinic เราได้ดูแลคุณ ทีมแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมออกแบบทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้า สร้างความสมดุลของใบหน้าอย่างลงตัว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Seoul-N Clinic จบทุกปัญหาการทำจมูกไว้กับเรา

Tel : 065-660-8011