แบบจมูกสวยที่ทั่วโลกยอมรับ

beauty of nose job

แบบจมูกสวยที่ทั่วโลกยอมรับ

การศัลยกรรมจมูกในยุคสมัยนี้ ได้มีการปรับเปลี่ยนตามกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นทั้งทรงจมูก หรือ เทคนิคการทำศัลยกรรม ความงามที่ไม่เป็นปัจเจกก็ได้เปลี่ยนตามความนิยมควบคู่ไปกับกระแส หากจะพูดถึงแบบจมูกสวยที่ทั่วโลกยอมรับ แน่นอนว่าความสวยไม่มีนิยามตายตัว ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล ไลฟ์สไตล์ที่ใช้ชีวิต ทุกอย่างเหล่านี้ก็ดำเนินควบคู่กันไป ซึ่งแบบจมูกสวยที่ทั่วโลกยอมรับที่นำมาเสนอนั้นอาจเป็นแนวทางที่ทำให้คุณสามารถเลือกแบบจมูกที่เพิ่มความมั่นใจ ให้เข้ากับรูปหน้าคุณมากที่สุด โดยแบบจมูกสวยที่ทั่วโลกยอมรับจะมีด้วยกันดังนี้

จมูกสวยคืออะไร

จมูกสวยที่มองด้วยตาเปล่าแล้วเราสามารถสรุปได้จากการมองว่าสวย เนียน ธรรมชาติ เปลี่ยนองค์รวมของหน้าตาเราไปทั้งหมดนั้น ก็อาจจะผ่านกระบวนการผ่าตัดศัลยกรรมจมูกมา ซึ่งแน่นอนว่าการทำจมูก เสริมจมูก ก็มีนิยามความงามที่ปรับเปลี่ยนตามยุคสมัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทรงจมูกต่างๆที่ได้ปรับไปตามความนิยม ก็ต้องได้รับการดูแลจากแพทย์มากประสบการณ์เพื่อออกแบบจมูกที่เข้ากับใบหน้าเราได้มากที่สุด อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย ความสะอาด ความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบทรงจมูกและศัลยกรรมจมูกควบคู่ไปด้วย วันนี้เราขอยกตัวอย่างทรงจมูกยอดนิยมในปี 2024 เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินในการเลือกแบบจมูกที่ใช่ ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้น

 

รวมแบบจมูกสวยที่ทั่วโลกยอมรับ

วันนี้ทางทีม Seoul N Clinic ขอยกแบบทรงจมูกที่ทำแล้วไม่ตกเทรนด์ สวยทุกมุม ละมุนทุกมิติของใบหน้ามาให้เป็นตัวเลือกการหยิบเรฟไปยื่นให้คุณหมอ เพื่อรับความเป๊ะ สวย ปัง ในสไตล์ที่เหมาะกับคุณ

แบบจมูกสโลปปลายพุ่ง

Signature ของ Seoul N clinic แบบจมูกสวยที่ทั่วโลกยอมรับที่เป็นจมูกทรงสโลปลายพุ่ง สันจมูกสโลปที่ไม่โด่งจนทำให้หน้าดุ ปลายพุ่งแบบพอดี ทำให้ใบหน้าองค์รวมมีความละมุน หวานแบบไม่เลี่ยน ไม่หลอกตา มองมุมไหนก็ไม่มีเบื่อ เหมาะกับสาวๆที่ต้องการความเนียน ไม่ตะโกน ต้องทรงจมูก “สโลปปลายพุ่ง” เลย

แบบจมูกทรงหยดน้ำ

แบบจมูกตำนานคู่ยุคคู่สมัย ลักษณะทรงตรงตามชื่อเรียก  โดยทรงนี้ จุดเด่นคือลักษณะปลายจมูกจะโค้งลงมาเล็กน้อย จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปจมูกเดิมค่อนข้างยาว และมีเนื้อปลายจมูกเยอะ นอกจากนี้ยังมีความเชื่อบางอย่างที่เชื่อมโยงจมูกรูปทรงนี้กับโชคลาภและสิริมงคลด้วย

แบบจมูกปลายเชิด

สำหรับคนที่อยากได้ความชัดดูโฉบเฉี่ยว ต้องห้ามพลาดกับ “ทรงจมูกปลายเชิด” แบบจมูกสวยที่ทั่วโลกยอมรับที่สวยโดดเด่นด้วยสไตล์สายฝอ ปรับฐานจมูกที่บานออก แก้จมูกให้ปลายเล็ก เสริมความเชิดบริเวณปลายจมูกขึ้น ปรับองค์รวมของใบหน้าให้สาวที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย

แบบจมูกบาร์บี้

ทรงจมูกบาร์บี้ อีกหนึ่งเทรนด์ทรงจมูกที่อยู่มาทุกยุค เป็นการปรับสันจมูกให้สูงขึ้น ปรับปลายจมูกให้มีความพุ่งเชิ่ดมากขึ้น ทำให้องค์รวมของใบหน้าดูเด็กลงคล้ายตุ๊กตาบาร์บี้ มีความหวานละมุน แต่ก็ยังดูชัดเจนในทุกมิติการมอง

แบบจมูกธรรมชาติ

แบบจมูกสวยที่ทั่วโลกยอมรับสุดท้ายคือทรงจมูกธรรมชาติที่เน้นออกแบบให้เหมาะกับใบหน้าเรามากที่สุด ใครที่มองหาความละมุน ความเนียน สันไม่สูงเกิน ทำออกมาแล้วรับกับใบหน้าดูธรรมชาติ ดูไม่หลอกตา โดยคนไข้สามารถแจ้งให้คุณหมอทราบและออกแบบทรงจมูกที่ธรรมชาติเข้ากับใบหน้าเราได้เลย 

 

การมองหาทรงจมูกที่ใช่เหมาะกับเรา และสามารถดึงความโดดเด่นของใบหน้าออกมาได้อย่างดี ก็ต้องมาพร้อมการเลือกคุณหมอที่มากประสบการณ์ ขอให้ Seoul N Clinic เป็นที่เดียวที่จบทุกความสวย ความธรรมชาติไว้ เราพร้อมดูแลทุกเคสและให้คำแนะนำการทำจมูกอย่างใกล้ชิด ด้วยรีวิวมากกว่า 10,000 รีวิว พร้อมทีมแพทย์ที่ดูแล Case by case มั่นใจได้ว่าเราคือตัวจริงเรื่องศัลยกรรมจมูก ดูแลดีตั้งแต่ก่อนศัลยกรรม จนหลังศัยกรรมไปแล้ว ไม่เคยทอดทิ้งเคส ดูแลจัดเต็มตลอด ต้องเราเท่านั้น

 

 

 

ติดต่อเรา 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE : @seoul-nclinic

YOUTUBE : Seoul-N Clinic

INSTAGRAM : seouln_clinic

TIKTOK : seouln_clinic

TEL : 065-660-8011

เปิดทุกวัน 10.30-18.00 น

โครงการเสนาเซนเตอร์ (bts รัชโยธิน ทางออก3)

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *