เสริมจมูกแล้วหน้าเปลี่ยนจริงมั้ย ?

เมื่อกล่าวถึงการเสริมจมูก การเสริมจมูกมักจะเป็นสิ่งแรกของทุกคน ที่คิดอยากเริ่มทำศัลยกรรมในร่างกาย เนื่องจากการผ่าตัดศัลยกรรมจมูกนั้นไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ ระยะเวลาการพักฟื้นไม่นาน เพียงแค่คอยหมั่นดูแลความสะอาด และพึงระวังตามที่แพทย์สั่งนั้น ก็สามารถหายได้ในระยะสั้นๆ ถ้าเทียบกับการผ่าตัดเฉพาะจุดเช่น หน้าอก หรือหน้าผาก เสริมจมูกหรือศัลยกรรมจมูกก็เป็นสิ่งแรกที่หลายคนเริ่มทำ เพราะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงและความมั่นใจในใบหน้า เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงบริเวณช่วงกลางของใบหน้า องค์รวมใบหน้าทั้งหมดก็เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะดูซอฟขึ้น หวานละมุนมากยิ่งขึ้น หรือหน้ามีความคมสวยสะดุดตา กล่าวได้ว่าจมูกก็คือองค์ประกอบสำคัญที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นการเสริมจมูกให้เข้ากับลุคหรือสไตล์ที่เราชอบ หรือคาดหวังความเปลี่ยนไปของใบหน้า ยืนยันได้เลยว่าการเสริมจมูกนั้นเป็นปัจจัยแรกที่เปลี่ยนทุกอย่างใบหน้าอย่างแท้จริง

เสริมจมูกดีอย่างไร

ข้อดีของการเสริมจมูกมีมากกว่าที่ใครหลายคนคิด เมื่อมองถึงความสวยงาม แน่นอนย่อมมาเป็นสิ่งแรกของหลายๆคนที่คิดเสริมจมูก ไม่ว่าจะทำให้ใบหน้าดูอ่อนหวาน หรือสวยชัดทุกมุมมองก็เป็นเหตุผลหลักๆของการเสริมจมูก หรือจะเสริมจมูกเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง เพื่อความเฮงความเจริญรุ่งเรืองของชีวิตก็มีส่วน อีกกรณีที่พบเห็นได้คือเสริมจมูกเพื่อรักษาบาดแผลของอุบัติเหตุในอดีต หรือเสริมจมูกรักษา กรณีโครงสร้างจมูกเดิมนั้นมีผลต่อระบบหายใจ ก็เกี่ยวข้องเช่นกัน ดังนั้นการเสริมจมูกหรือศัลยกรรมจมูกไม่ได้เป็นข้อเสียหรือปัญหาชีวิตแบบไหนเลย

 

                   

ข้อดีของการเสริมจมูก

1.เพื่อความสวยงามของใบหน้า ไม่ว่าจะปรับให้ใบหน้าองค์รวมของเรานั้นดูหวานละมุน สวยสะดุดตา ดูคม ดูเท่ หรือทำให้ใบหน้าเราดูมีมิติมากยิ่งขึ้น การเสริมจมูกก็เป็นสิ่งแรกของใบหน้าที่ช่วยเสริมให้เครื่องหน้าทั้งหมดมีความชัดเจนมาก หรือบางคนต้องการเสริมจมูก แต่ก็ยังอยากให้จมูกดูมีความธรรมชาติ เพียงแค่ต้องการเพิ่มความโด่งของดั้งเพื่อให้หน้าดูสวยละมุนน่ามอง 

2.ศัลยกรรมเพื่อรักษาระบบทางเดินหายใจ เช่น ในกรณีที่บางคนนั้นมี่ปัญหาเรื่องผนังกั้นช่องจมูกคด ทำให้มีอาการคัดจมูกข้างใดมากข้างหนึ่งและตามด้วยอาการปวดโพรงจมูกได้ ต้องมีการผ่าตัดแก้ไขเพื่อรักษาหรือศัลยกรรมภายในจมูกเพื่อให้อาการที่เคยเป็นก่อนรักษาหายไป ซึ่งโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบหายใจนั้นมีอีกมากมายจึงจำเป็นต้องใช้การศัลยกรรมภายในจมูกเข้ารักษาร่วมด้วย

3.ศัลยกรรมจมูกเพื่อแก้ไขจมูกผิดรูปจากอุบัติเหตุใหญ่ เป็นอีกวิธีในการรักษาให้รูปทรงจมูกที่ได้รับการกระแทกจากอุบัติเหตุครั้งใหญ่กลับมาให้ใกล้เคียงกับจมูกเดิมมากที่สุด 

   

เสริมจมูกแล้วหน้าเปลี่ยนจริงไหม

เมื่อเสริมจมูกมาแล้วแน่นอนว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงของใบหน้า ไม่ว่าจะหน้าจะมีมิติชัดขึ้น หรือหน้ามีความหวานกลมกล่อม เพราะการเสริมจมูกคือปรับแก้ในส่วนตรงกลางของใบหน้า ซึ่งเป็นจุดแรกที่ค่อนข้างโดดเด่นของใบหน้าทั้งหมด ปรับให้ใบหน้าทั้งหมดรับกันมากยิ่งขึ้น จมูกจะช่วยสร้างมิติสมดุลของใบหน้าให้สวยสะดุดทุกสายตาอย่างเห็นได้ชัด ถ้ามองหาการเปลี่ยนแปลงของใบหน้าที่เห็นได้อย่างชัดเจน การเริ่มเสริมจมูกก็เป็นสิ่งที่ควรเริ่มทำอย่างแรกๆ เพราะการเสริมจมูกนอกจากจะเป็นการผ่าต้ดที่ไม่ใหญ่และใช้เวลาพักฟื้นน้อยแล้ว กระบวนการระหว่างพักฟื้นยังไม่ยากอย่างที่คิด 

หากจะเริ่มมองหาการเปลี่ยนแปลงของใบหน้า การทำจมูกก็เป็นสเต็ปแรกที่สร้างความเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน เริ่มมองหาคุณหมอที่สามารถออกแบบทรงจมูกให้สวยถูกใจ อีกทั้งยังต้องเป็นคุณหมอมากฝีมือสามารถสร้างทุกความเป๊ะ ปัง บนใบหน้าของเราได้ Seoul-N Clinic ตอบโจทย์ทุกการศัลยกรรมจมูก เรามีคุณหมอมากฝีมือพร้อมประสบการณ์ชำนาญการศัลยกรรมจมูกโดยตรง ออกแบบทุกทรงจมูกให้รับกับใบหน้า อีกทั้งยังมีเทคนิคพิเศษที่ใช้เฉพาะเรา ยืนยันด้วยเคสผ่าตัดมากกว่า 10,000 เคส สร้างผลลัพธ์การเปลี่ยนไปบนใบหน้าอย่างชัดเจนไปกับเรา จบทุกปัญหาความกังวลใจอย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเคสแก้จมูก หรือเสริมจมูก ให้เราได้เป็นที่สุดท้ายในการทำจมูกของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *