รวมสาเหตุที่ทำให้จมูกสวยสามารถเสริมความมั่นใจให้กับใบหน้า

                หนึ่งในหัวข้อที่ผู้ศัลยกรรมจมูกต่างกังวลไปพร้อมๆ กัน คือ “ทำแล้วสวยจริงมั้ย ?” ทำมาแล้วหน้าเปลี่ยนขนาดนั้นเลยหรอ ? หลายๆคนที่เสริมจมูกมาแล้วหน้าเปลี่ยนจริงๆ เพราะจมูกเป็นจุดศูนย์กลางของใบหน้า นอกจากจะเพิ่มความสวยให้แล้ว ยังสร้างมิติของใบหน้าให้มีความชัดเจนยิ่งขึ้น ความั่นใจที่ตามมาก็ทำให้บุคลิกองค์รวมของเราดีมากขึ้นยิ่งด้วย หากจะมองอีกมุม การทำจมูกก็เป็นการปรับโหงวเฮ้งให้ใบหน้าเรารับทรัพย์มากขึ้น เฮงขึ้นด้วยเช่นกัน และในยุคสมัยนี้การทำจมูกก็เป็นเรื่องปกติแล้ว การทำศัลยกรรมจึงไม่ใช่เรื่องตื่นเต้นแปลกใหม่เหมือนสมัยก่อนนั่นเอง การเปลี่ยนแปลงตัวเราให้ดูดีขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลก ขึ้นอยู่กับความชอบของเราล้วนๆ ดังนั้นหากต้องการเสริมจมูกก็ควรเลือกคุณหมอที่มากฝีมือ เลือกคลินิกที่ได้มาตราฐาน ศึกษาเรื่องการทำจมูกเบื้องต้น หาเรฟที่ถูกใจและยื่นให้คุณหมอปรับแก้ตามต้องการได้เลย

จมูกสวยดีอย่างไร

                 เมื่อพูดถึงนิยามคำว่าจมูกสวย คุณต้องเข้าใจก่อนว่าความสวยของจมูกมีนิยามที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็น จมูกสโลปปลายพุ่ง จมูกทรงหยดน้ำ จมูกบาร์บี้ ทุกสไตล์ของทรงจมูกถือว่ามีเอกลักษณ์ความสวยงามที่ขึ้นอยู่กับรูปหน้าของแต่ละคน โดยข้อดีจมูกสวยที่ควรมีคือ จมูกต้องเข้ากับใบหน้าเรามากที่สุด พร้อมสร้างความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าเราได้ มั่นใจ  และต้องปลอดภัยไม่ทะลุไม่อักเสบนั้นเอง จมูกสวยจึงสามารถทำหน้าที่การเป็นจุดศูนย์กลางของใบหน้าเราได้อย่างดี โดยไม่ต้องเสี่ยงปัญหาการทำที่หลายๆคนกังวล ดังนั้น การทำจมูกสวยก็ต้องพึ่งความเชี่ยวชาญของแพทย์มากฝีมือมาประกอบด้วย เพื่อรังสรรค์ความสวยของจมูกให้ออกมาเป๊ะทุกองศา สวยทุกมุมมองให้เรานั่นเอง

ทำไมจมูกสวยจึงช่วยเพิ่มความมั่นใจ

              จมูกสวยนอกจากจะพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตแล้ว ยังสร้างความมั่นใจให้เราด้วย จากภายนอกสู่ภายใน ความมั่นใจก็เสริมเสน่ห์ของเรานั่นเอง และยังเสริมสร้างภาพรวมของชีวิตให้ก้าวหน้าขึ้น โอกาสในชีวิตมากขึ้น จมูกที่เป็นจุดเด่นที่สุดของใบหน้า เลยเป็นจุดหลักเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงตัวที่ดี ความมั่นใจที่มาพร้อมความสวยของเราทำให้เรานอกจากดูมั่นใจขึ้น สร้างการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจน เนื่องจากจมูกเป็นส่วนสำคัญที่เพิ่มมิติให้กับใบหน้า ทำให้เสริมบุคลิกภาพได้ไปในทางที่ดียิ่งขึ้น

รวมสาเหตุที่ทำให้จมูกสวยสามารถเสริมความมั่นใจให้กับใบหน้า

              จมูกสวยที่ทุกคนมองหา ต้องเลือกคุณหมอที่เก่งและมากฝีมือเพื่อปรับโครงสร้างจมูกของเราให้สวยตามความต้องการ การทำจมูกไม่ใช่เรื่องยากในสมัยนี้ แต่การหาคุณหมอเก่งด้วยความรู้ น่าเชื่อถือ และเต็มไปด้วยประสบการณ์ในด้านการศัลยกรรมจมูกนั่นยากกว่า Seoul-N Clinic เราจึงเป็นคลินิกที่รวบรวมคุณหมอฝีมือดีที่ผ่านเคสการทำงานมากมายมาให้คุณ การมีจมูกสวยจะไม่ใช่เรื่องยากของคุณ ไม่ว่าจะมีปัญหาเช่นจมูกงุ้ม สันจมูกเตี้ย เนื้อจมูกน้อย หรือการที่ฮัมพ์จมูกสูงนั้น ให้คุณหมอของเราได้ดูแลคุณ สร้างทุกความสวยของจมูกให้เป็นไปได้ อีกทั้งยังมั่นใจได้เลยว่า จมูกแท่งใหม่จะช่วยเสริมความสวยของคุณ สร้างความมั่นใจในทุกก้าวชีวิตอย่างไร้ที่ติ

หน้ามีมิติ

           ทุกคนรู้ว่าจมูกคือศูนย์กลางของใบหน้า เมื่อเราทำจมูกมาแล้ว แน่นอนว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงยังชัดเจน สร้างมิติของใบหน้าที่เห็นได้ชัด ไม่ว่าจะมองมุมข้างหรือหน้าตรง ก็ดูสมส่วนในทุกองศา และยังเสริมสร้างโหงวเฮ้งที่ดีให้เราด้วย

หน้าคม

          ทำมาแล้วหน้าคมขึ้นมั้ย ? อีกคำถามของคนเริ่มทำจมูกหลายๆคน จริงๆแล้วการหน้าคมขึ้น อยู่กับเรฟที่เรายื่นให้คุณหมอ ว่าเราจะมาสายฝอ อยากให้จมูกเรามีความชัด คม สันจมูกสูงขึ้น หรือจะมาสไตล์สายเกาหลี จมูกสโลปปลายพุ่ง ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของเรา เลือกเรฟให้ถูกกับความชอบของเรา จมูกก็จะช่วยให้ใบหน้าดูชัดขึ้น คมสวยสับแบบสไตล์ที่เราต้องการนั่นเอง

หน้าดูซอฟขึ้น

           บางคนอาจจะมีปัญหาฮัมพ์สูง ทำให้องค์รวมของหน้าดูดุ องค์รวมของใบหน้าดูไม่สมูท ต้องการปรับแก้ทรงจมูกให้ดูละมุนขึ้น ปรับให้ใบหน้าดูซอฟต์ลง การเสริมจมูกก็สามารถเข้ามาปรับภาพรวมตรงนี้ได้

                                             

 สร้างความมั่นใจ

           การทำจมูกมาแล้ว ยังช่วยสร้างความมั่นใจการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มเปี่ยม เมื่อก่อนอาจจะมีปัญหาจมูกเบี้ยว หรือหน้าดูราบ ดูแบน ต้องพึ่งการแต่งหน้าและเสียเวลาอยู่หน้าเครื่องแป้งเป็นเวลานาน เมื่อทำจมูกมาแล้ว นอกจากจะสร้างความมั่นใจทุกองศาของใบหน้า ยังเสียเวลาน้อยลง ไม่ต้องคอนทัวร์จมูก หรือหาวิธีที่ไม่ปลอดภัยในการงัดดั้งจากในรูจมูก และยังทำให้การใช้ชีวิตในทุกวันง่ายขึ้น มั่นใจทุกย่างก้าวของชีวิต พบปะกับผู้คนโดยไม่มีความกังวลใจ

 

           การเสริมจมูกเพิ่มความมั่นใจไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป ด้วยวิวัฒนาการของการแพทย์สมัยนี้ บวกกับเทคนิคมากมายที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อแก้ไขจมูกให้สวยได้รูป และการเข้าถึงทางการแพทย์ที่สะดวกขึ้น ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะทำจมูกเป็นสิ่งแรกของใบหน้า ผ่าตัดไม่นาน พักฟื้นด้วยระยะเวลาสั้นๆ สามารถออกไปใช้ชีวิตได้อย่างไม่ติดขัด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องเลือกคลินิกที่ใช่ ได้มาตรฐาน ความสะอาดไปตลอดจนถึงฝีมือของคุณหมอ Seoul-N Clinic เรายืนหนึ่งเรื่องการเสริมจมูกให้สวยตรงตามความต้องการ พร้อมดูแลด้วยแพทย์มากประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลหลังทำจมูกอย่างใกล้ชิด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
                (@seoul-nclinic)
💛 YOUTUBE : Seoul-N Clinic
💜 INSTAGRAM : seouln_clinic
❤️ TIKTOK : seouln_clinic
🤎 TEL : 065-660-8011
⏰ เปิดทุกวัน 10.30-18.00 น
🏥 โครงการเสนาเซนเตอร์ (bts รัชโยธิน ทางออก3)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *