ใครบ้างที่เหมาะกับการเสริมจมูก

                ศัลยกรรมจมูก สิ่งแรกที่ใครหลายคนอยากเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองเลือกที่จะทำ เนื่องการศัลยกรรมจมูกเป็นการผ่าตัดที่ใช้ระยะเวลาพักฟื้นไม่นาน และเห็นการเปลี่ยนแปลงได้มากที่สุด หลายๆคนจึงเลือกทำจมูกเป็นสิ่งแรกบนใบหน้า จริงๆการทำจมูกนั้น ทุกคนที่มีข้อกังวลใจบนใบหน้าของตัวเองและเลือกที่จะทำเพราะต้องการแก้ไข และไม่มีข้อจำกัดว่าใครทำได้บ้างหรือไม่สามารถทำได้ หลักๆของการทำจมูกคือขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ว่าสามารถทำได้หรือทำไม่ได้มากกว่า เช่น บางคนอาจจะมีเนื้อบริเวณปลายจมูกน้อย จึงกังวลใจว่าสามารถทำได้มั้ย หรือบางคนที่มีปัญหาการหายใจ อักเสบภายในโพรงจมูก คุณหมอจะแนะนำให้รักษาให้หายก่อนเริ่มทำศัลยกรรมจมูก พูดได้ว่าทุกคนที่ต้องการทำจมูกก็สามารถทำได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ที่ดูแลได้เช่นกัน

เสริมจมูกดีอย่างไร

              การเสริมจมูกนั้น นอกจากจะเปลี่ยนใบหน้าทั้งหมด ทำให้ใบหน้าของเรามีมิติมากขึ้น หรือจะปรับให้ใบหน้าองค์รวมทั้งหมดดูซอฟท์และหวาน หรือบางคนที่ต้องการให้ใบหน้ามีมิติและดูชัดในทุกอางศาการมองจริงๆการทำจมูกยังสามารถเสริมความมั่นใจให้เราได้เป็นอย่างดี ความสวยที่ดูดีทั้งภายในและภายนอก และยังส่งให้โหงวเฮ้งชีวิตเราเจริญมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการทำจมูกจึงไม่มีข้อเสียต่อการใช้ชีวิต และยังช่วยส่งเสริมการใช้ชีวิตให้เราได้ด้วย

ใครบ้างที่เหมาะกับการเสริมจมูก

              จริงๆการทำจมูกนั้นเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการแก้ปัญหา ไม่ว่าจะมีปัญหาจมูกเอียง สันจมูกไม่สูง จมูกบานต้องการเก็บให้บริเวณปีกจมูกดูเล็กลง หรือคนที่อยากปรับให้องค์รวมของหน้าหวานขึ้น ไม่ดูดุไป การทำจมูกก็เป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมที่ควรเริ่มทำ จุดที่เห็นการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด จุดที่ทำแล้วหน้าเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัด ก็คือการ “เสริมจมูก” นั่นเอง

คนที่ต้องการแก้ปัญหาจมูกบาน

             สำหรับคนที่การแก้จมูกบาน จมูกปีกชมพู่ การผ่าตัดเย็บเก็บปีกจมูกก็สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ โดยไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน อีกทั้งยังช่วยให้บริเวณปลายจมูกดูเรียว ปีกจมูกไม่กว้าง ช่วยทำให้ปลายจมูกพุ่งและโด่งขึ้น

คนที่ต้องการปรับลุคใบหน้าให้ดูหวานขึ้น

            บางคนต้องการปรับให้ดูหวาน ดูซอฟท์ ไม่ดูดุเกินไปก็มีการแก้ไขจมูกโดยการทำทรงจมูกเป็นทรงสโลปปลายพุ่ง ได้ความหวานไม่เลี่ยน และยังติดเซ็กซี่ในบางมุมของใบหน้าได้ นอกจากนี้การเปลี่ยนทรงยังช่วยปรับลดความดุของใบหน้าลงอย่างเห็นได้ชัด

คนที่มีดั้งแหมบต้องการให้ใบหน้าดูมีมิติอย่างเห็นได้ชัดเจน

            คนที่มีดั้งน้อยก็เลือกที่จะทำจมูกเพื่อให้หน้าดูชัดขึ้น มีมิติมากขึ้น อีกทั้งการทำจมูกของคนที่ดั้งแหมบเป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้อย่างชัดเจน จมูกโด่งขึ้น มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น และในบางครั้งยังช่วยการใช้ชีวิตทั่วไปให้ง่ายขึ้นด้วย เช่น แว่นสามารถเกาะแกนจมูกได้โดยไม่ไหลออกไปนั่นเอง

คนที่ต้องการเสริมจมูกเพื่อแก้ไขทรงจมูกให้กลับมาปกติจากอุบัติเหตุ

           นอกจากการเสริมจมูกจะช่วยเรื่องความสวยงามและความมั่นใจในการใช้ชีวิตแล้ว บางครั้งก็มีคนไข้ที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุร้ายแรงต้องเสริมจมูกหรือแก้จมูกจากทรงผิดรูปเพราะอุบัติเหตุกลับมาให้เหมือนปกติได้มากที่สุดก็มีเช่นกัน

            การเสริมจมูกพูดได้ว่าเหมาะกับทุกคนที่ต้องการปรับลุคหรือเสริมความงาม เพราะการเสริมจมูกนอกจากจะให้ความสวยแล้ว ยังเสริมสร้างความมั่นใจในการออกไปใช้ชีวิต แก้ความกังวลในปัญหาที่มีมาแต่แรก เช่นบางคนกังวลเรื่องดั้งแหมบ จมูกบาน การศัลยกรรมจมูกก็ช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ดังนั้นควรเลือกคลินิกที่ตอบโจทย์การแก้ปัญหาที่คุณมองหา Seoul-N Clinic ตอบโจทย์ทุกปัญหาการทำจมูก เสริมจมูก ตลอดไปจนถึงเคสแก้จมูก พร้อมให้คุณหมอที่ผ่านเคสเสริมจมูกมามากกว่า 10,000 เคส พร้อมดูแลตลอดจนจบการทำศัลยกรรม ไม่ทิ้งเคส พร้อมจับมือ follow ติดตามอาการ ทุกขั้นตอนการทำตลอดแม้กระทั่งจบการศัลยกรรมไปแล้ว เพราะเราคือตัวจริงเรื่องงานศัลยกรรมจมูก จบทุกปัญหาความกังวลใจได้ที่เรา

ติดต่อเรา 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE : @seoul-nclinic

YOUTUBE : Seoul-N Clinic

INSTAGRAM : seouln_clinic

TIKTOK : seouln_clinic

TEL : 065-660-8011

เปิดทุกวัน 10.30-18.00 น

โครงการเสนาเซนเตอร์ (bts รัชโยธิน ทางออก3)

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *